Trong nền kinh tế hiện đại ngày một phát triển quy mô hơn tầm cỡ hơn, chúng ta đồng thời chú trọng đến mặt nâng cao năng suất, khả năng sáng tạo bằng cách đưa những ứng dụng trong nghiên cứu khoa học áp dụng vào quá trình sản xuất. Điều này đặc biệt được thể hiện tại những ngành công nghiệp sản xuất trọng điểm của nước ta, với sự phát triển lớn mạnh không ngừng thêm một bước khẳng định việc chế tạo và học tập điều khiển sử dụng máy móc kĩ thuật công nghệ cao trong dây chuyền sản xuất sẽ đẩy giá trị, chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới, hơn nữa, có thể giảm bớt những gánh nặng chi phí như chi phí nhân công dư thừa và không cần thiết.

Chính vì sự hiện đại hóa công nghiệp hóa từng giờ từng ngày trên toàn cầu, việc sử dụng điện năng làm nguồn cung cấp nhiên liệu chủ yếu, thay thế hiệu quả cho sức lao động của con người, bên cạnh đó có thể đảm bảo sự hoạt động trơn tru nhuần nhuyễn và chính xác hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp do con người quá mức lạm dụng điện năng năng suất lớn gây ra quá tải hoặc rò rỉ có thể gây ra những tai nạn nghiêm trọng thiệt hại cả về người và của. Vì vậy, những sản phẩm bảo vệ an toàn cho dòng điện, hệ thống điện năng và bảo vệ tính mạng của con người đã xuất hiện. Sản phẩm Relay bảo vệ quá dòng MK204A đã có mặt để kịp thời khắc phục những trường hợp đó.
Relay bảo vệ quá dòng MK204A đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho người tiêu dùng. Những hệ thống dây chuyền sản xuất đã có những bước chuyển biến lớn nhờ vào sự phát triển, hội nhập toàn cầu tăng cơ hội trao đổi máy móc kĩ thuật công nghê cao, đề cao sự tự động hóa, hiện đại hóa. Sức người lao động đã dần được thay thế bởi các thiết bị công nghệ cao. Tuy nhiên do còn nhiều mặt hạn chế trong sản xuất máy móc và ứng dụng khoa học, vì vậy chúng ta cần nhập khẩu trực tiếp một số loại máy móc từ nước ngoài và thay đổi thông số về nguồn điện để đảm bảo an toàn. Có một số các dòng máy móc chưa chắc đã phù hợp với hệ thống điện năng dân dụng của nước ta nên cần những sản phẩm bảo vệ hệ thống điện năng như Relay bảo vệ quá dòng MK204A. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất với mục đích như vậy. Thiết bị này có thể giúp chúng ta tăng thêm một lớp bảo vệ an toàn đối với hệ thống điện, ngăn chặn, hạn chế những trường hợp nguy hiểm, bảo vệ cho tính mạng con người. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng góp phần không nhỏ giúp quá trình sản xuất của nhà máy và các khu công nghiệp hoạt động an toàn và hiệu quả.